Wednesday, November 7, 2012

วันนี้กับสินค้าแนะนำ จากกิฟฟารีน ที่นักเพาะกาย ไม่ควรมองข้าม

จากที่แฟนบทความได้อ่านบทความด้านการหัดเล่นกล้ามเพาะกาย
กันมาหลายบทความ ผมตอนนี้ ก็ใช้ตัวนี้ครับ เข้าท่าทีเดียว
จากประสบการณ์จริง พวกเรารู้กันอยู่แล้ว่า แต่เวย์โปรตีนอย่างเดียวไม่พอ มันต้องมี พวก ครีเอทีนและ แอล-คาร์นิทีน เพิ่มเข้ามาอีกด้วย กิฟฟารีนจัดตรงนี้ไว้พร้อมเลยครับ และมีพวก คอลลาเจต มะเขิอเทศ พร้อมสารสกัดจากองุ่นอีกด้วย ขอแนะนำครับ ของเขาดีจริงๆ
********************************************************************************
  ต้องการซื้อสินค้า เชิญสมัครเป็นสมาชิกซื้อสินค้า ก่อนเลยครับ ที่ http://www.konthai-smart.com
กรอกรายละเอียด ที่ฟอร์มด้านล่างของเพจ ง่ายๆ ครับ เพราะอะไร เพราะคุณจะได้ลดราคาลงไปอีก
เท่าไรทราบไหมครับ ลดลงไปอีก 25% โห สุดยอดครับ  จากราคา 720 บาท จะลดลงไป 180 บาท
เหลือเพียง 540 บาท คุ้มครับทานหมดก็ซื้อ เพียง ขวดละ 540 บาทตลอดไป สมัครสมาชิกครั้งเดียว
ตลอดชีพ ไม่ต้องต่ออายุอีกครับ แล้วก็ไม่ต้องไปซื้อ เวย์ ที่ แอล-คาร์นิทีน ทีหนึ่ง แล้วต้องไปซื้อ ครีเอทีนแยกกันให้วุ่นวาย นี่เลยครับ Fitt-N-Firmm ขวดเดียวอยู่ พร้อม สารต้านอนุมูลอิสระเสริมสร้างและปกป้องเซลล์ อีก คุ้มสุดๆ แล้วครับ เชิญที่ http://www.konthai-smart.com ครับ

      ที่สำคัญ คุณสามารถไปซื้อได้ด้วยตัวเองที่ศูนย์กิฟฟารีนใกล้บ้าน หรือ สั่งซื้อผ่านเน็ตผ่านเว็บของกิฟฟารีน หรือฝากเราจัดการให้ได้เลยครับ เราพร้อมบริการสมาชิก ครับ บริการด้วยใจ :0)

Fitt-N-Firmm
ฟิตต์-เอน-เฟิร์ม

 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ครีเอทีน โมโนไฮเดรต ผสมบรานซ์-เชน อะมิโน แอซิด เวย์โปรตีนเข้มข้น แอล-คาร์นิทีน คอลลาเจน มะเขีอเทศผง และสารสกัดจากเมล็อองุ่น ตรา กิฟฟารีน




 ส่วนประกอบสำคัญโดยประมาณใน  1 เม็ด
 ครีเอทีน โมโนไฮเดรต 500  มก.
 บรานซ์-เชน อะมิโน แอซิด 200 มก.
 เวย์โปรตีนเข้มข้น 60 มก.
 แอล-คาร์นิทีน 35 มก.
คอลลาเจนจากปลา 35 มก.
มะเขีอเทศผง 25 มก.
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 4 มก.

วิธีรับประทาน:
 รับประทานวันละ 3-5 เม็ด พร้อมอาหาร
ขนาด 60เม็ด รหัส 40506
 ราคาปกติ 720 บาท สมาชิกกิฟฟารีน ลด 25% เหลือเพียง 540 บาทเท่านั้น

 คำเตือนอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
ฆอ. 1173/2553                                                                                                               

No comments:

Post a Comment